Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với Bida Trần Chân.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Sau khi bàn bạc đi  đến thống nhất giao dịch hàng hóa, Sản phẩm dịch vụ của quý khách được chúng tôi thỏa thuận giao nhận tại xưởng của chúng tôi hoặc tại nơi yêu cầu của khách hàng. Điều này quý khách được theo dõi trong hợp đồng theo thỏa thuận.

Chính sách bảo hành

Do đặc thù sản xuất theo yêu cầu , Sản phẩm đa dạng mẫu mã, Chúng tôi khuyên khách hàng theo dõi chính sách bão hành sản phẩm theo lô hàng mà quý khách chọn. Thông thường chúng tôi bảo hành sản phẩm mới là 12 tháng, 6 tháng cho sản phẩm tân trang mới. Bảo trì theo định kỳ được thiết lập trong hợp đồng bán hàng cho từng khách hàng.

Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền

Bida Trần Chân là đơn vị cung cấp và lắp ráp bàn bida uy tín tại TP. HCM. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và chủ cả đứng ra lấp ráp cho quý khách, Chúng tôi tự hào cam kết bàn chúng tôi đưa vào vận hành cho quý khách hàng là đảm bảo chuẩn kỷ thuật khách hàng không chê và giúp khách hàng giữ chân khách chơi bida thân thiện hơn.

Các bàn bida chúng tôi bán ra đều được kiểm tra chất lượng kỷ, Nếu có sai sót chúng tôi chịu trách nhiệm khắc phục ngay cho quý khách. Chúng tôi có kỷ thuật riêng để làm ngay cho khách kịp thời hoạt động tốt. Thời gian tiệp nhận 48h kể từ khi có thông báo.

Chúng tôi có kho sản xuất sản phẩm mẫu có sản, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng than thiết nhanh chống chuyên nghiệp.

Chính sách bảo mật thông tin

Trong những trường hợp khách hàng thanh toán qua thẻ Master Card, Visa… Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật SSL dùng mã hoá kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán. Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi.
Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện đặt phòng thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện đặt phòng.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết với bạn rằng bất kỳ thông tin cá nhân của bạn sẽ sẽ không được tiết lộ cho những người không có liên quan.

Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website

Khảo sát, lấy ý kiếm khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Chủ đề liên hệ

+ Nội dung liên hệ

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

– Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Bida Trần Chân

Địa chỉ: 131 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0937 61 99 62 – 0948 61 99 62

Email: bidatranchan@gmail.com

5 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.