Chat hỗ trợ
Chat ngay
Thống kê truy cập
  • 1
  • 164
  • 123
  • 1647
  • 117757

Giới Thiệu

 SUNLIGHT SOLAR 

 

SUNLIGHT SOLAR - Một trong những nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh, thiết bị và sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nhập khẩu chất lượng cao, uy tín và giá thành rẻ nhất hiện nay tại Tp. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.  

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng gần xa những giải pháp tiên tiến, các sản phẩm năng lượng mặt trời tối ưu, hiệu quả, tiện lợi và chi phí thấp nhất.

Tạo ra điện năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng xanh, sạch, an toàn, thân thiện và mang ánh sáng năng lượng mặt trời đến từng nhà, từng khách hàng. 

Thay thế dần và giảm thiểu các nguồn năng lượng khác tốn kém, ô nhiễm và thiếu an toàn cho sức khỏe con người. 

Tô điểm và làm đẹp thêm cho ngôi nhà, không gian sống của từng khách hàng và môi trường sống xung quanh xanh, sạch, đẹp và an toàn bằng các giải pháp công nghệ, các sản phẩm năng lượng mặt trời nhập khẩu chất lượng ổn định, độ bền cao, sử dụng phù hợp trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam nhờ khả năng chống nước, mưa, nắng, gió, bụi bẩn ... đã được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chọn lọc kỹ càng từ các nhà sản xuất nổi tiếng, các nước đi đầu về năng lượng mặt trời như:  Đức, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Nga, Hà Lan  và các nước tiên tiến khác như Nhật Bản, Úc, Newzealand, Singapore, Hàn Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất ... 

     

 

 

 

 

 

 

 

0939882376

https0939882376